ข่าวทั่วไป

ประธานสโมสรนครศรีธรรมราช ยูนิตี้พร้อมคณะเข้าพบอธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

01/12/2559

เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2559 ณ ห้องรับรองอธิการบดี นายพิชัย บุญเกียรติ ที่ปรึกษาสโมสรนครศรีธรรมราช ยูนิตี้ พร้อมคณะ เข้าพบ ศาสตราจารย์ ดร. สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมหารือร่วมกับ ดร.นันทพงศ์ หมิแหละหมัน ผู้จัดการโครงการศูนย์กีฬาและสุขภาพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ถึงแนวทางสนับสนุนนักฟุตบอลสโมสรนครศรีธรรมราช ยูนิตี้ ในการเข้าร่วมแข่งขันฟุตบอลในลีกแชมป์เปี้ยน ชิพ ลีกดิวิชั่น 2 โดยสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประทศไทย(ในพระบรมราชูปถัมภ์) ร่วมกับสมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย หรือ AFC (The Asian Football Confederation) ในฤดูกาล 2017 โซนภูมิภาคตอนล่าง 16 ทีม

จากการหารือร่วมกันทางมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์จะได้ดำเนินการสนับสนุนสนามฟุตบอล ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำและหอพัก เพื่อใช้เป็นสถานที่ฝึกซ้อมและเก็บตัวนักฟุตบอลของสโมสรนครศรีธรรมราช ยูนิตี้ ต่อไป

ประมวลภาพ

ข่าว/ภาพ โดย นางสาวชลธิชา ปานแก้ว ส่วนประชาสัมพันธ์