ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป และพนักงานธุรการ สำนักวิชารัฐศาสตร์และนิติศาสตร์

อัพเดท : 03/07/2560

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกตามขั้นตอนที่ 1 ที่มีสิทธิ์สอบภาคความรู้ความสามารถทั่วไปประกอบการคัดเลือกเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป และตำแหน่งพนักงานธุรการ สำนักวิชารัฐศาสตร์และนิติศาสตร์ ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 16/2560 ลงวันที่ 28 เมษายน 2560 แล้วนั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการประเมินผลเสร็จเรียบร้อยแล้วโดยกำหนดเกณฑ์การตัดสินผู้สอบแข่งขันได้ที่มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ในขั้นตอนต่อไปจะต้องสอบได้คะแนนแต่ละวิชาไม่ต่ำกว่าร้อยละ 50 และต้องได้คะแนนรวมทุกวิชาไม่ต่ำกว่าร้อยละ 60 จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ดังนี้

1. ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
ก. รายชื่อ
001 นางสาววรรณวิมล นาคะ
003 นางสาวประภัสสร ยอดมณี
102 นางสาวนิลเนตร ฝั่งชลจิตต์
ข. กำหนดการสอบสัมภาษณ์
มหาวิทยาลัยจะแจ้งกำหนดการสอบให้ทราบภายหลัง

2. ตำแหน่งพนักงานธุรการ
ก. รายชื่อ