ข่าวการศึกษา

ม.วลัยลักษณ์ต้อนรับคณะจาก Tadulako University ประเทศอินโดนีเซีย

26/08/2557

รองศาสตราจารย์ ดร.อัศวิน พรหมโสภา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์จากสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และทรัพยากร สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่จากส่วนวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ให้การต้อนรับ Professor Marsetyo, Director of International and Head of the Delegation คณาจารย์และนักศึกษาแลกเปลี่ยนจากมหาวิทยาลัย Tadulako University ประเทศอินโดนีเซีย จำนวน 7 คน เมื่อเร็วๆนี้ ที่ห้องโมคลาน อาคารบริหาร โดยคณะจากมหาวิทยาลัยดังกล่าวมีกำหนดการอยู่ที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ระหว่างวันที่ 24-28 สิงหาคม 2557 นี้

ภาพข่าวโดยนายธีรพงศ์ หนูปลอด ส่วนประชาสัมพันธ์