ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์นักวิชาการ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์

อัพเดท : 29/05/2558

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกตามขั้นตอนที่ ๑ ที่มีสิทธิ์สอบภาคความรู้ความสามารถทั่วไปประกอบการคัดเลือกเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนักวิชาการ สังกัดสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ (ปฏิบัติงานโครงการศูนย์ พสวท.) ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบลูกจ้างชั่วคราว ครั้งที่ 5/๒5๕8 และมหาวิทยาลัยได้ดำเนินการสอบเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2558 แล้วนั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการประเมินผลเสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยกำหนดเกณฑ์การตัดสินผู้สอบแข่งขันได้ที่มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ในขั้นตอนต่อไปจะต้องได้คะแนนสอบไม่ต่ำกว่าร้อยละ ๕๐ และขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ดังนี้

1. รายชื่อ
นางสาวถิรวรรณ บุญวงศ์
นางสาวญานิล ชัยณรงค์
นางสาวโสภา จันทมาส
นางสาวพรวิมล เวชสิทธิ์
นายธวัชชัย บัวทิพย์
นางสาวปานชุติ ภู่ภูริธรรม

2. กำหนดการสอบสัมภาษณ์
วันที่ 3 มิถุนายน 2558 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุม 15/3 อาคารบริหาร ชั้น 2 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จ.นครศรีธรรมราช