ข่าววิชาการ-วิจัย-สัมมนา

ขอเชิญ นักศึกษา คณาจารย์ และผู้สนใจ เข้าร่วมฟังการบรรยายพิเศษเรื่อง “ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับ กฎหมาย นโยบาย และประเด็นที่เกี่ยวข้องกับ ผลประโยชน์ชาติและแผนความมั่นคงของชาติทางทะเล”

อัพเดท : 26/06/2558

สาขาวิชาเทคโนโลยีทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และทรัพยากร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเชิญ นักศึกษา และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษเรื่อง “ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับ กฎหมาย นโยบาย และประเด็นที่เกี่ยวข้องกับ ผลประโยชน์ชาติและแผนความมั่นคงของชาติทางทะเล” โดย อาจารย์ ประภาพร แสงกาญจนวนิช คณะการจัดการสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ ในวันพฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ.2558 เวลา 8.00-10.00 น. ณ อาคารเรียนรวม 7 ห้อง 209

ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมประชุมรับฟังการบรรยายและเสวนาวิชาการฯ ตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าวข้างต้น โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น