อาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา มวล. ร่วมประดิษฐ์และแจก “ริบบิ้นรวมใจ อาลัยพ่อหลวง"

25/10/2559

เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2559 ที่ผ่านมา ดร.เลิศชาย ศิริชัย รักษาการรองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยตัวแทนเจ้าหน้าที่และนักศึกษาไปแจกริบบิ้นให้แก่ประชาชนในตลาดอำเภอท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช นำไปติดเสื้อเพื่อน้อมถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ทั้งนี้ อาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จำนวนกว่า 100 คน โดยการนำของ ดร.เลิศชาย ศิริชัย รักษาการรองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ได้ร่วมกันประดิษฐ์ริบบิ้นดำในหลากหลายรูปแบบในกิจกรรมประดิษฐ์ “ริบบิ้น รวมใจ อาลัยพ่อหลวง” เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2559 ณ ห้องโถงชั้นล่าง อาคารไทยบุรี ก่อนที่จะนำนำไปแจกจ่ายให้แก่ประชน ได้ร่วมกันถวายความอาลัยและถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชในวันที่ 22 ตุลาคม 2559

จากการนำริบบิ้นไปแจกบริเวณตลาดอำเภาท่าศาลาในครั้งนี้ได้รับความสนใจจากพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนเป็นอย่างมาก ทั้งยังขอให้มหาวิทยาลัยประดิษฐ์ริบบิ้นเพิ่มเติมเพื่อแจกให้ประชาชนอย่างทั่วถึง เพื่อที่ประชาชนทุกหมู่เหล่าจะได้ร่วมกันถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวได้อย่างสมพระเกียรติ