News

รศ. ดร. หมุดตอเล็บ หนิสอ ม.วลัยลักษณ์ : นวัตกรรมการยืดอายุสะตออบแห้ง คืนรูปให้เขียวสดและคงไว้ทั้งรสและกลิ่นเฉพาะตัว



รองศาสตราจารย์ ดร. หมุดตอเล็บ หนิสอ อาจารย์ประจำสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กับนวัตกรรมการยืดอายุสะตออบแห้ง คืนรูปให้เขียวสดและคงไว้ทั้งรสและกลิ่นเฉพาะตัว ได้รับการเผยแพร่ทางสถานีโทรทัศน์ Thai PBS เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา ในรายการ "อาหารข้ามฤดูกาล"


รายละเอียดเพิ่มเติม : http://program.thaipbs.or.th/Localist/episodes/62786

TOP