ข่าวเด่น

ม.วลัยลักษณ์ มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่สื่อมวลชนส่วนกลางและส่วนภูมิภาค

อาจารย์ ดร.อัตนันท์ เตโชพิศาลวงศ์ รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร นางสาวจิตตนา หนูณะ หัวหน้าส่วนประชาสัมพันธ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ส่วนประชาสัมพันธ์ และตัวแทนนักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าพบปะสวัสดีปีใหม่สื่อมวลชนสายข่าวการศึกษา กรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 17 - 24 ธันวาคม 2559 ที่ผ่านมา เพื่อแสดงความขอบคุณ พร้อมทั้งสร้างความสัมพันธ์อันดีกับสื่อมวลชนทุกแขนงที่ให้การสนับสนุนมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ด้วยดีตลอดมา

โดยหน่วยงานสื่อมวลชนส่วนกลาง กรุงเทพมหานครที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้เดินทางไปขอบคุณและสวัสดีปีใหม่ ประกอบด้วย หนังสือพิมพ์คม ชัด ลึก หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ หนังสือพิมพ์สยามรัฐ หนังสือพิมพ์แนวหน้า หนังสือพิมพ์มติชน หนังสือพิมพ์ข่าวสด หนังสือพิมพ์ประชาชาติธุรกิจ หนังสือพิมพ์เดอะเนชั่น หนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ หนังสือพิมพ์ new)108

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7 สถานีโทรทัศน์อมรินทร์ ทีวีช่อง 34 สถานีโทรทัศน์สปริงนิวส์ ไทยรัฐทีวี สถานีโทรทัศน์นิวส์ทีวี สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี สถานีโทรทัศน์เนชั่นทีวี และสถานีวิทยุโทรทัศน์ Etv

สถานีวิทยุกระจายเสียงกระทรวงศึกษาธิการ สถานีวิทยุกระจายเสียงเพื่อการศึกษากรุงเทพมหานคร เว็บไซต์กระปุกดอทคอม เว็บไซต์เด็กดีดอทคอม เว็บไซต์ eduzones.com และเว็บไซต์ enn.co.th ศูนย์ข่าวการศึกษาไทย เว็บไซต์แอดมิชชันพรีเมี่ยม

ส่วนสื่อมวลชนส่วนภูมิภาค ประกอบด้วย สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดนครศรีธรรมราช กระบี่ ภูเก็ต สงขลา สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จ.นครศรีธรรมราช พังงา และสถานีวิทยุองค์การสื่อสารมวลชนแห่งประเทศไทย อสมท.นครศรีฯ พังงา บริษัทเซ้าเทิร์น มีเดีย ตลอดจนสื่อมวลชนแขนงต่างๆประจำจังหวัดนครศรีธรรมราชและใกล้เคียง

ข่าวและภาพโดยส่วนประชาสัมพันธ์ ม.วลัยลักษณ์