ข่าวทั่วไป

วสันต์สตูดิโอ มอบเงิน 1 แสนบาทให้ม.วลัยลักษณ์นำไปช่วยเหลือน้ำท่วม

นายศักดิ์ชัย สุริยัน ผู้จัดการบริษัทวสันต์สตูดิโอ จำกัด เข้ามอบเงินจำนวน 1 แสนบาท เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมผ่านทางศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ม.วลัยลักษณ์ โดย ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดี ม.วลัยลักษณ์ เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2560 ที่ห้องรับรองสภามหาวิทยาลัย อาคารบริหาร โอกาสเดียวกันนี้ ผู้จัดการบริษัทวสันต์สตูดิโอ ยังได้มอบกระเช้าเพื่อสวัสดีปีใหม่แด่รักษาการแทนอธิการบดี ม.วลัยลักษณ์ อีกด้วย

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจบริจาคสมทบทุน ศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สามารถบริจาคสมทบทุนได้ที่ บัญชี ธนาคารกรุงไทย สาขาท่าศาลา ประเภทออมทรัพย์ ชื่อบัญชี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เลขที่บัญชี 828-0-56622-8 กรณีที่ท่านต้องการใบเสร็จการบริจาค สามารถแจ้งชื่อสกุล ที่อยู่ และหลักฐานการโอนเงิน ได้ที่ โทร.081-542-1537 หรือกล่องข้อความเฟชบุ๊ค Pairote Nualnoom หรือกล่องข้อความแฟนเพจ Walailak University

ข่าวและภาพโดยนายธีรพงศ์ หนูปลอด ส่วนประชาสัมพันธ์