ข่าวทั่วไป

คณะนักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต ( MBA) จัดแข่งกอล์ฟการกุศลภายใต้ชื่อ "โครงการแข่งขันกอล์ฟการกุศล MBA-Walailak University Open Golf 2017" ครั้งที่ 6 ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศ จาก พลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์ องคมนตรี โดยมีนักกอล์ฟจากทั่วทุกภูมิภาคเข้าร่วมแข่งขันกว่า 130 คน

เมื่อวันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา คณะนักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดแข่งกอล์ฟการกุศลภายใต้ชื่อ "โครงการแข่งขันกอล์ฟการกุศล MBA-Walailak University Open Golf 2017" ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศ จาก พลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์ องคมนตรี ณ สนามกอล์ฟ เขื่อนรัชชประภา จังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อหารายได้ช่วยเหลือฟื้นฟูผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้ โดยเฉพาะโรงเรียนและสถานชุมชนที่ได้รับผลกระทบและความเสียหาย

การจัดการแข่งขันครั้งนี้ มีนักกอล์ฟจากทั่วทุกภูมิภาคเข้าร่วมแข่งขันกว่า 130 คน โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สมนึก เอื้อจิระพงษ์พันธ์ คณบดีสำนักวิชาการจัดการ เป็นประธานจัดการแข่งขัน

นอกจากนี้ ยังได้รับเงินบริจาคและสิ่งของสนับสนุนทั้งในนามบุคคลและองค์กรภาคเอกชน อาทิ บริษัท อาร์ค บาร์ การ์เด้นท์ บีช รีสอร์ท จำกัด บริษัทประกันคุ้มภัย จำกัด (มหาชน) บมจ.แอลเอ็มจี ประกันภัย บริษัท สิงห์คอร์เปอเรชั่น จำกัด การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย บริษัท แบมบู สตีล จำกัด บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด บ.ไทยซัมซุงประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) บริษัท พี.ซี.ทาวเวอร์ แอนด์ พร็อพเพอร์ตี้ ( 1996) จำกัด และองค์กรอื่นๆ อีกหลายแห่ง

ภาพกิจกรรมการแข่งขันกอล์ฟการกุศล MBA-Walailak University Open Golf 2017 ครั้งที่ 6

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://surat.wu.ac.th/WebAlbum/golf60/index.html