ข่าววลัยลักษณ์-เอ็กซ์โป

สานสัมพันธ์น้ำใจนักกีฬาวลัยลักษณ์เอ็กโป เทพมิตร อบจ. สงขลาพิทยานุสรณ์

การแข่งขันวอลเลย์บอลวลัยลักษณ์เอ็กโป 2017 รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี โรงเรียนเทพมิตรศึกษา จ.สุราษฎร์ธานี พบ โรงเรียน อบจ.สงขลาพิทยานุสรณ์ จ.สงขลา ในขณะที่การแข่งขันกำลังต่อสู้อย่างเข้มข้น ได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด ผู้เล่นหมายเลข 6 เทพมิตรศึกษา ข้อเท้าแพลงกลางสนามขณะกระโดดตบลูก การแข่งขันจึงหยุดชะงักไปสักครู่หนึ่งและภาพที่เกิดขึ้นในขณะนั้น คือ ทั้งสองทีมวิ่งเข้าไปพยุงเพื่อนที่ได้รับบาดเจ็บ แสดงถึงน้ำใจนักกีฬาที่มีต่อคู่ต่อสู้และเพื่อนร่วมทีม จึงเป็นเรื่องน่าเชิดชูและควรค่าต่อการกล่าวถึง และนั่นเป็นสิ่งที่นักกีฬาตัวจริงพึงมี “ความมีน้ำใจ”

อธิรวาร์ มือตบ หมายเลข 14 โรงเรียน อบจ.สงขลาพิทยานุสรณ์ บอกด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้มสดใสว่า “ในสนามแข่งขันพวกเราคือคู่ต่อสู้แต่การต่อสู้ไม่ได้ทำให้พวกเราเป็นศัตรูกันครับ”

สรุปผลการแข่งขันวอลเลย์บอลวลัยลักษณ์เอ็กโป 2017 รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ระหว่างวันที่ 25 -26 มีนาคม 2560

25 มีนาคม 2560 ทีม 1-9
โรงเรียนเทศบาล ๕ สุราษฎร์ธานี 2:0 ทีมดอนนก
Aloha 2 2:0 หมอตำแย VC
ลูกครึ่ง VC 0:2 พังงา VC
โรงเรียนละงูพิทยา 1:2 โรงเรียนน้ำรอบวิทยา
ร.ร.อบจ. สงขลาพิทยานุสรณ์ 2:0 โรงเรียนท่าศาลาประสิทธิ์ศึกษา
โรงเรียนเทพมิตร 2:0 โรงเรียนขนอมพิทยา
หมอตำแย VC 2:1 Grandiose
พังงา VC 0:2 บ้านสวน VC

26 มีนาคม 2560 ทีม 10-19
โรงเรียนเทศบาล ๕ สุราษฎร์ธานี 2:0 โรงเรียนกาญจนาภิเษก กระบี่
โรงเรียนน้ำรอบวิทยา 0:2 Aloha
โรงเรียนท่าศาลาประสิทธิ์ศึกษา 0:2 โรงเรียนเทพมิตร พังงา VC
ร.ร.อบจ. สงขลาพิทยานุสรณ์ 2:0 โรงเรียนขนอมพิทยา
Grandiose 0:2 Aloha2
บ้านสวน VC 2:0 ลูกครึ่ง VC
โรงเรียนท่าศาลาประสิทธิ์ศึกษา 0:2 โรงเรียนขนอมพิทยา
Aloha 2:0 โรงเรียนละงูพิทยา
โรงเรียนเทพมิตรศึกษา 0:2 ร.ร.อบจ. สงขลาพิทยานุสรณ์
ผลการแข่งขันจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามข่าวได้ที่นี่ http://expo.wu.ac.th

#การแข่งขันวอลเลย์บอลวลัยลักษณ์เอ็กซ์โป 2017 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 -28 มีนาคม 60 ณ อาคารศูนย์กีฬาในร่ม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ข่าวและภาพ : นางสาวฐิติมา ภิรมย์รส , นางสาวลักษณ์นารา แก้วสนั่น,พิมพิศา แสงมณี ,เบญจวรรณ บัวบุตร
ส่วนสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์