ข่าววิชาการ-วิจัย-สัมมนา

วลัยลักษณ์เกษตรแฟร์ กิจกรรมพบปะเครือข่ายผู้รักสัตว์เลี้ยงนานาชนิด ณ ศูนย์สมาร์ทฟาร์ม (ฟาร์มมหาวิทยาลัย)

กิจกรรมพบปะเครือข่ายผู้รักสัตว์เลี้ยง และการโชว์สัตว์เลี้ยงนานาชนิด อาทิ หนูแฮมเตอร์ นกฮูก กระรอก กระแต งู สุนัข กุ้ง และสัตว์อื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งภายในงานมีการพบปะกับผู้เลี้ยงสัตว์และผู้สนใจ โดยมีการเปิดให้ผู้สนใจสามารถถ่ายภาพเซลฟี่ ให้อาหารกับสัตว์เลี้ยงอย่างใกล้ชิด โดยการจัดกิจกรรมครั้งนี้มีการรวมตัวกันระหว่าง กลุ่มคนรักนกและสัตว์แปลกเมืองคอนฯ และศูนย์สมาร์ทฟาร์ม (ฟาร์มมหาวิทยาลัย)

นอกจากนี้ ยังมีการจัดนิทรรศการให้ความรู้เกี่ยวสัตว์เลี้ยง และการให้คำแนะนำจากกลุ่มคนรักนกและสัตว์แปลกเมืองคอนฯ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้ามาเยี่ยมชมและร่วมสัมผัสวิถีชีวิตของสัตว์ได้ ณ วลัยลักษณ์เกษตรแฟร์ ถึงวันที่ 1 เมษายน 2560 เริ่มเวลาตั้งแต่ 17.00 น. เป็นต้นไป