ข่าววิชาการ-วิจัย-สัมมนา

เชิญอบรมฟรี! หลักสูตรกลยุทธ์การขายสินค้าออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ รุ่น 1 ณ ศูนย์วิทยบริการ จ.สุราษฎร์ธานี

อัพเดท : 26/05/2560

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเชิญผู้ประกอบการ SMEs / ผู้สนใจทำธุรกิจ อบรมฟรี! หลักสูตร กลยุทธ์การขายสินค้าออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ รุ่น 1 วันที่ 19-23 มิถุนายน 2560 ณ ศูนย์วิทยบริการ จ.สุราษฎร์ธานี

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับกระทรวง DE (Digital Economy) ในโครงการบูรณากรเศรษฐกิจดิติทัล อบรมฟรี! สำหรับผู้ประกอบการ SMEs และผู้สนใจ หลักสูตรกลยุทธ์การขายสินค้าออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ เพื่อเรียนรู้เทคนิคการขายสินค้าออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ วิธีเพิ่มยอดขายให้ร้านค้าออนไลน์ เทคนิคการวิเคราะห์ข้อมูล การโปรโมทเว็บไซต์ให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย (Targeted Promotion) เทคนิคการใช้ Social Media (Face Book, Line, Google, YouTube, Instragram ) เพื่อสร้างและมัดใจลูกค้า ตลอดถึงรูปแบบการสร้างความจงรักภักดีให้กับธุรกิจออนไลน์ (e-Loyalty Marketing)

“ เรียนฟรีมีต้นแบบ ( prototype) ไปทำธุรกิจ online”

สมัครภายใน 16 มิ.ย. 60 รับจำนวนจำกัดเพียง 40 ท่านเท่านั้น

สอบถามและสมัครได้ที่
ศูนย์วิทยบริการ จ.สุราษฎร์ธานี ชั้น 9 อาคาร P.C.Tower ถ.กาญจนวิถี ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี
โทร.089-6521251, 089-6521250
E-mail: wu.surat@gmail.com

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://surat.wu.ac.th/news-web online2.php