ข่าวทั่วไป

ม.วลัยลักษณ์ ยินดีต้อนรับคณะ สจล.ศึกษาดูงาน และร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ “ระบบการบริหารจัดการงานส่วนพัสดุมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์”

ผู้บริหารและบุคลากรส่วนพัสดุ สำนักงานอธิการบดี สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง จำนวน 17 คน ศึกษาดูงาน และร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ “ระบบการบริหารจัดการงานส่วนพัสดุมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์” ในวันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน 2560 ระหว่างเวลา 09.30 – 12.00 น. ณ ห้องโมคลาน อาคารบริหาร