ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสถาบันภาษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

อัพเดท : 22/06/2560

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ครั้งที่ 20/2560 ตำแหน่ง
อาจารย์ สังกัดสถาบันภาษามหาวิทยาลัยวลัยวลัยลักษณ์ จำนวน 1 อัตรา ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่องรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ครั้งที่ 20/2560 ลงวันที่ 11 พฤษภาคม 2560 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครตามขั้นตอนที่ 1 เสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบและกำหนดการสอบสัมภาษณ์ ดังนี้
ก. รายชื่อ
Mr.Amine Nouri
Mr.Dinesh Kumar Singh
Ms.Genevieve Dawey Belino
Ms.Geraldine D. Roxas
Mr.Kiki Juli Anggoro
Mr.Jeffrey Mellman
Mr.Pinder Belino Jr
Ms.Priyanka Kathe
Mr.Sikandar Khan
Ms.Yvonne Ndlovu
Ms.Emerald Anne S. Jorda
Mr.Justin Taylor Wade

ข. กำหนดการสอบ
สถาบันภาษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์จะแจ้งให้ทราบภายหลัง