''น้องพลอย'' วรินทร เพ็ชรประพันธ์ คว้าแชมป์ประเทศไทย และรางวัลนักกีฬายอดเยี่ยมฝ่ายหญิง รายการแข่งขันจักรยานเสือภูเขาชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2560 ชิงถ้วยพระราชทานฯ

17/07/2560

2089

''น้องพลอย'' วรินทร เพ็ชรประพันธ์ นักศึกษาสำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สังกัดทีมมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ชนะเลิศการแข่งขันจักรยานเสือภูเขาชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2560 ได้รับถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร และรางวัลนักกีฬายอดเยี่ยมในประเภทเสือภูเขา (ครอสคันทรี)

เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา เป็นการแข่งขันในสนามที่ 5 สนามสุดท้าย ของการแข่งขันจักรยานเสือภูเขาชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2560 ประเภทครอสคันทรี ณ เตาคู่ ร็อคการ์เด้น เทศบาลตำบลบ้านเพ จ.ระยอง ซึ่งมีนักปั่นแถวหน้าของประเทศไทยร่วมชิงชัยกันอย่างคับคั่ง โดยรุ่นทั่วไปหญิง ''น้องพลอย'' วรินทร เพ็ชรประพันธ์ เข้าเส้นชัยด้วยเวลา 1.18.07 ชม. พร้อมเก็บแต้มเพิ่มอีก 40 คะแนน รวม 118 คะแนน คว้าแชมป์ประเทศไทยประจำปี 2560 พร้อมได้รับรางวัลนักกีฬายอดเยี่ยมในประเภทเสือภูเขา (ครอสคันทรี) ประจำปี 2560 ได้รับถ้วย ปรีดา จุลละมณฑล ร่วมกับนาตาลี ปัญญาวัน เนื่องจากทำคะแนนสะสมเท่ากัน 118 คะแนน

ทั้งนี้ ''น้องพลอย'' วรินทร เพ็ชรประพันธ์ จะได้เข้าเฝ้าสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เพื่อรับพระราชทานถ้วยรางวัล ในโอกาสต่อไป