ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์พนักงานตำแหน่งเจ้าหน้าที่บ่ริหารงานทั่วไป ส่วนภูมิสถาปัตยกรรมและสิ่งแวดล้อม

21/07/2560

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกตามขั้นตอนที่ 1 ที่มีสิทธิ์สอบภาคความรู้ความสามารถทั่วไปประกอบการคัดเลือกเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพ
และบริหารทั่วไป ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ส่วนภูมิสถาปัตยกรรมและสิ่งแวดล้อม ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 26/2560 ลงวันที่ 23 มิถุนายน 2560 แล้วนั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการประเมินผลเสร็จเรียบร้อยแล้วโดยกำหนดเกณฑ์การตัดสินผู้สอบแข่งขันได้ที่มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ในขั้นตอนต่อไปจะต้องสอบได้คะแนนแต่ละวิชาไม่ต่ำกว่าร้อยละ 50 และต้องได้คะแนนรวมทุกวิชาไม่ต่ำกว่าร้อยละ 60 จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ดังนี้
1. ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (เน้นการออกแบบ พัฒนา และปรับปรุงภูมิทัศน์)

ก. รายชื่อ
002 นางสาวสาธิตา รัตนโน
004 นายสิทธิโชค พลเทพ

ข. กำหนดการสอบ
มหาวิทยาลัยจะแจ้งกำหนดการสอบให้ทราบภายหลัง

2. เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (เน้นการผลิตปุ๋ย และการผลิตพันธุ์ไม้)
ก. รายชื่อ
003 นางสาวสายใจ จันทร์ใหม่