ข่าวการศึกษา

นักศึกษา สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ ม.วลัยลักษณ์ คว้าตำแหน่งตัวแทนภาคใต้ การประกวด Top model Thailand 2017

01/08/2560

นายสยามรัฐ ตติยานนท์ (แทนไท) นักศึกษาหลักสูตรนิเทศศาสตร์ สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และ นายวิจักษณ์ แซ่เอี่ย นักศึกษาหลักสูตรการจัดการสารสนเทศดิจิทัล สำนักวิชาเดียวกัน คว้ารางวัล Top Runway และ Outstanding Personality การประกวด Top Model Thailand 2017 รอบออดิชั่นภาคใต้ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้าเซนทรัลพลาซ่า จ.สุราษฏร์ธานี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดิชิตชัย เมตตาริกานนท์ อาจารย์ประจำหลักสูตรการจัดการสารสนเทศดิจิทัล ให้การสนับสนุน

ทั้งนี้ นักศึกษาทั้ง 2 คนจะได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนภาคใต้ไปประกวดระดับประเทศ ณ กรุงเทพมหานคร ในเดือนตุลาคมนี้ต่อไป