ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกพนักงานตำแหน่งนักวิชาการ (สาขาเทคโนโลยีทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม) สังกัดศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์พนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 13/๒๕60 ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ (สาขาเทคโนโลยีทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม) สังกัดศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำนวน 1 ราย ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ลงวันที่ 7 สิงหาคม 2560 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้วผู้ผ่านการคัดเลือกคือ นางสาววิจิตรา อื้อมุกดากุล

อนึ่งมหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ ตามความเหมาะสม