ข่าวรับสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกพนักงานตำแหน่งพนักงานวิทยาศาสตร์ (ประจำตึกกายวิภาคศาสตร์) สังกัดศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์พนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 29/๒๕60 ตำแหน่งพนักงานวิทยาศาสตร์ (ประจำตึกกายวิภาคศาสตร์) สังกัดศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำนวน 2 ราย ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ลงวันที่ 31 กรกฎาคม 2560 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศผลการคัดเลือกดังนี้
- ผู้ผ่านการคัดเลือก คือ นายญาณวุฒิ อุดมศรี
- ผู้ผ่านการคัดเลือกสำรอง คือ นายธริษตรี พรประสิทธิ์

อนึ่งมหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ ตามความเหมาะสม