ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกพนักงานตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดส่วนภูมิสถาปัตยกรรมและสิ่งแวดล้อม

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์พนักงานสายปฏิบัติการ วิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 26/2560 ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดส่วนภูมิสถาปัตยกรรม และสิ่งแวดล้อม ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ลงวันที่ 31 กรกฎาคม 2560 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศผลการคัดเลือกดังนี้
1. เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (เน้นการออกแบบ พัฒนา และปรับปรุงภูมิทัศน์)
ผู้ผ่านการคัดเลือก คือ นางสาวสาธิตา รัตนโน
2. เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (เน้นการผลิตปุ๋ย และการผลิตพันธุ์ไม้)
ผู้ผ่านการคัดเลือก คือ นางสาวสายใจ จันทร์ใหม่

ผู้ผ่านการคัดเลือกและได้รับการบรรจุเป็นพนักงาน มหาวิทยาลัยกำหนดให้มีการเรียนภาษา อังกฤษตามที่มหาวิทยาลัยกำหนดจำนวน 2 รายวิชา โดยต้องผ่านในระดับคะแนน B ขึ้นไป ในกรณีที่ผลการเรียนไม่เป็นไปตามเกณฑ์ที่กำหนดให้ถือว่าไม่ผ่านการประเมินเพื่อต่อสัญญาจ้างทำงาน

อนึ่งมหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะสม