ข่าวทั่วไป

นักศึกษา-บุคลากร ม.วลัยลักษณ์ ร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช

05/10/2560

วันที่ 2 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา คณะนักศึกษาและบุคลากร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จำนวนกว่า 40 คน ได้เข้าร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day เพื่อเป็นการรณรงค์ส่งเสริมภาพลักษณ์ ให้จังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นบ้านเมืองสะอาด ตามนโยบายของจังหวัด โดยร่วมรับผิดชอบในพื้นที่บ้านในถุ้ง ตำบลท่าศาลา อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งมี นายอภินันท์ เชาวลิต นายกองค์การบริหารส่วนตำบลท่าศาลา ร่วมกับผู้นำท้องถิ่น คณะครูและนักเรียนจากทุกโรงเรียน หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และส่วนราชการต่างๆ ร่วมกับพี่น้องประชาชนภายในเขตตำบลท่าศาลา โดยได้รับเกียรติจากนายไตรรัตน์ ไชยรัตน์ นายอำเภอท่าศาลา เป็นประธานเปิดกิจกรรมในครั้งนี้ โดยครอบคลุมพื้นที่ ตั้งแต่บริเวณปั๊มน้ำมันคาลเท็ค หน้าโรงพยาบาลท่าศาล ถึงสี่แยกหน้าทับ หมู่ที่ 7 อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช