ข่าวสุขภาพและกีฬา

เจ้าหน้าที่ ม.วลัยลักษณ์ ได้รับเลือกจากสมาคมแบดฯไทย ร่วมสัมมนา Badminton Asia Top Coaches Forrum 2017

06/10/2560

นายสรัญรัฐ มนุญญานนท์ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป งานส่งเสริมกีฬาและสุขภาพ ส่วนกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับคัดเลือกจากสมาคมแบดมินตันแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ให้เป็นตัวแทนผู้ฝึกสอนแบดมินตันของประเทศไทยเข้าร่วมประชุมสัมมนาผู้ฝึกสอนระดับเอเชีย ซึ่งจัดโดยสมาคมแบดมินตันแห่งเอเชีย( Badminton Asia ) ในหัวข้อ Badminton Asia Top Coaches Forrum 2017 “TOWARDS EXCELLENCE” EXCELLENCE” ระหว่าง วันที่ 29 กันยายน – 1 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา ณ โรงแรม อโนมา แกรนด์ กรุงเทพมหานคร โดยมี Mr.Iran Wright ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาแบดมินตัน จากสหพันธ์แบดมินตันโลก Mr. Morten Frost Hansen ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนานักกีฬาแบดมินตัน มาเลเซียและอดีตชายเดี่ยวมือ 1 โลก ชาวเดนมาร์ค และ Mr.Rexy Mainaky หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย และอดีตมือ 1 โลก ชาวอินโดนีเซีย ร่วมเป็นวิทยากร

ข่าวโดยนายธีรพงศ์ หนูปลอด ส่วนสื่อสารองค์กร