ข่าววิชาการ-วิจัย-สัมมนา

อาจารย์สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ได้รับเชิญเป็นผู้บรรยาย ในการประชุมวิชาการ วทท. ครั้งที่ 43 และ วทร. ครั้งที่ 23

อัพเดท : 02/11/2560

อาจารย์สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับเชิญเป็นผู้บรรยาย ในการประชุมวิชาการ ดังนี้

1) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. พงษ์พิชิต จันทร์นุ้ย อาจารย์สาขาฟิสิกส์ และรักษาการแทนรองคณบดีสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ได้รับเกียรติเป็นผู้บรรยายรับเชิญ (Invited Speaker) ในหัวข้อ Inflation And Dark Matter Unification In The Nambu-Jonalasinio Framework ในการประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วทท) ครั้งที่ 43 ซึ่งจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 17-19 ตุลาคม พ.ศ. 2560 ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
2) รองศาสตราจารย์ ดร. กฤษณะเดช เจริญสุธาสินี อาจารย์สาขาฟิสิกส์ และหัวหน้าศูนย์ความเป็นเลิศด้านนิเวศวิทยาพยากรณ์และการจัดการ ร่วมเป็นวิทยากรรับเชิญ ในการประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในโรงเรียน (วทร.) ครั้งที่ 23 วันที่ 14-16 ตุลาคม 2560 ณ ไบเทค บางนา กรุงเทพมหานคร
รายละเอียดเพิ่มเติม : http://wtr.ipst.ac.th/wtr-23-speakers/