ข่าวการศึกษา

น้องแทนไท นักศึกษาม.วลัยลักษณ์ คว้ารองชนะเลิศอันดับ 2 Top model Thailand 2017

03/11/2560

น้องแทนไท-นายสยามรัฐ ตติยานนท์ นักศึกษาหลักสูตรนิเทศศาสตร์ สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 Top model Thailand 2017 (ฝ่ายชาย) พร้อมรางวัล Top runway จากการประกวด Top model Thailand 2017 รอบ Grand final ซึ่งมีตัวแทนจากภาคต่างๆร่วมเข้าประกวดกว่า 30 คนเข้าร่วม เมื่อวันที่ 29 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ Central plaza west gate กรุงเทพฯ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดิชิตชัย เมตตาริกานนท์ อาจารย์ประจำหลักสูตรการจัดการสารสนเทศดิจิทัล ให้การสนับสนุน

ทั้งนี้ การประกวดดังกล่าวเป็นการเฟ้นหานายแบบ นักแสดงหน้าใหม่เพื่อเข้าสู่วงการบันเทิง โดยหลังจากนี้น้องแทนไทจะมีการเซ็นสัญญาเป็นนายแบบกับกองประกวดเป็นระยะเวลา 1 ปี และล่าสุดมีผู้จัดละครหลายค่ายได้มีการติดต่อเพื่อให้น้องแทนไทเป็นนักแสดงหน้าใหม่แล้ว

ข่าวโดยนายธีรพงศ์ หนูปลอด ส่วนสื่อสารองค์กร