ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดสถาบันภาษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

อัพเดท : 10/11/2560

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดสถาบันภาษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จำนวน ๑ อัตรา ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่องรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ลงวันที่ ๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ นั้น

บัดนี้ สถาบันภาษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว

ผู้ผ่านการคัดเลือกตัวจริง คือ นางสาวพชรพร เศวตธรรมรังสี
ผู้ผ่านการคัดเลือกสำรอง คือ นางสาวกฤษณานุช พุ่มโพธิ์

อนึ่ง มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะสม