ข่าวทั่วไป

อัพเดท : 31/01/2561

ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรม Big Clean Day ในวันที่ 24 มกราคม 2561 เพื่อเป็นการเสริมสร้างความร่วมแรงร่วมใจกันของบุคลากรภายในองค์กร และยังเป็นการช่วยกันดูแลความสะอาดเรียบร้อยของศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีด้วย โดยแบ่งพื้นที่รับผิดชอบกันออกเป็น 3 ส่วน คือ 1. ทางเดินอาคารเครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 2 , 3 รับผิดชอบโดยฝ่ายห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและฝ่ายพัฒนาและบำรุงรักษา 2. ทางเดินอาคารเครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 5 , 6 รับผิดชอบโดยฝ่ายห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์พื้นฐาน ฝ่ายบริการการใช้ประโยชน์เครื่องมือ และฝ่ายบริหารทั่วไปและธุรการ 3. ทางเดินอาคารเครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 6 , 7 , 8 รับผิดชอบโดยฝ่ายห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์สุขภาพ ซึ่งทางศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจึงได้รวบรวมภาพความประทับใจในการเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวในครั้งนี้ไว้ดังนี้

ประมวลภาพ
รายละเอียดเพิ่มเติม : http://cse.wu.ac.th/archives/2145