ข่าวทั่วไป

๒๖ ปี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

14/03/2561

๒๖ ปี ผันผ่านกาลร้อนหนาว เป็นหนุ่มสาวเปล่งปลั่งดั่งเดือนฉาย
มวล.หล่อหลอมกล่อมใจกาย นักศึกษาเพริศพรายดุจดาวเดือน
     ดี เก่ง เบ่งบานเชี่ยวสารสื่อ ก้าวทันโลกเล่าลือมิใครเหมือน
ทั้งวิทย์ศิลป์กลิ่นหอมย่อมติดเตือน ชลอเลื่อนแดนฟ้ามาสู่ดิน
     ๒๙ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๑ ดั่งแก้วเก็จผ่องศรีมณีศิลป์
แวววาววามงามตาอยู่อาจิณ หลักในถิ่นเลิศหล้าสู่สากล

อาศรมวัฒนธรรมวลัยลักษณ์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
รศ.ดร..สืบพงศ์ ธรรมชาติ ประพันธ์
พุธ ๑๔ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๑