ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกพนักงานตำแหน่งวิศวกร สังกัดศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

อัพเดท : 26/03/2561

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์พนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ลงวันที่ 15 มีนาคม 2561 ตำแหน่งวิศวกร สังกัดศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จำนวน 4 ราย นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศผลการคัดเลือกดังนี้
1. ตำแหน่งวิศวกร (เครื่องกล)
ผู้ผ่านการคัดเลือก คือ นายณัฐกิตติ์ รัตนพันธ์

2. ตำแหน่งวิศวกร (ไฟฟ้า)
ไม่มีผู้ผ่านการคัดเลือก

ทั้งนี้ ผู้ผ่านการคัดเลือกและได้รับการบรรจุเป็นพนักงาน มหาวิทยาลัยกำหนดให้มีการเรียนภาษาอังกฤษตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด จำนวน 2 รายวิชา โดยต้องผ่านในระดับคะแนน B ขึ้นไป ในกรณีที่ผลการเรียนไม่เป็นไปตามเกณฑ์ที่กำหนดให้ถือว่าไม่ผ่านการประเมินเพื่อต่อสัญญาจ้างทำงาน

อนึ่ง มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะสม