ข่าวทั่วไป

ขอเชิญชวนทุกท่านชมนิทรรศการ "หลาด (นัด) หญิง" และร่วมบริจาคเสื้อผ้าล้นตู้

อัพเดท : 23/03/2561

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านผู้หญิงและความมั่นคงทางสังคม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเชิญชวนทุกท่านชมนิทรรศการ "หลาด (นัด) หญิง"  และผลงานวิชาการของศูนย์ในงานวลัยลักษณ์เดย์ (Walailak Day) ระหว่างวันที่ 23-31 มีนาคม 2561

ภายในงานมีกิจกรรม
- แสดงนิทรรศการ เกี่ยวกับเรื่องราวผู้หญิงกับตลาดนัดใน อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช
- แสดงนิทรรศการ ภาพถ่ายวิถีชีวิตของผู้คนในศตวรรษที่ 21
- เปิดรับบริจาคเสื้อผ้าล้นตู้ เพื่อส่งต่อให้มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง ทัณฑสถานหญิงสงขลา และมูลนิธิกระจกเงา
- โซนหนังสือ ทั้งขายและแจกฟรี
- เปิดร้านน้ำชาและอาหารทานเล่น

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านผู้หญิงและความมั่นคงทางสังคมประสานงานการรับบริจาคเสื้อผ้าล้นตู้ เพื่อส่งต่อไปยังมูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง ทัณฑสถานหญิงสงขลา และมูลนิธิกระจกเงา โดยสามารถร่วมบริจาคได้ที่ บูธนิทรรศการของศูนย์ความเป็นเลิศฯ ในวันที่ 23, 27 และ 29 มีนาคม 2561  เวลา 09.00-21.00 น. ณ โถงชั้นล่าง อาคารเรียนรวม 7 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

Center of Excellence on Women and Social Security, Walailak University
Building Knowledge, Network Connectivity & Policy Suggestion