ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบอาจารย์ หลักสูตรเทคนิคการแพทย์

22/03/2555

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานของมหาวิทยาลัยในสายวิชาการ ครั้งที่ 1/2555 ตำแหน่งอาจารย์ หลักสูตรเทคนิคการแพทย์ สังกัดสำนักวิชาสหเวชศาสตร์และสาธารสุขศาสตร์ จำนวน 3 อัตรา ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่องรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานสายวิชาการ ครั้งที่ 1/2555 ลงวันที่ 16 มกราคม 2555 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครตามขั้นตอนที่ 1 เสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบและรายละเอียดการสอบดังนี้

1. ตำแหน่งอาจารย์ สาขาสาขาเทคนิคการแพทย์ทางด้านจุลชีววิทยา
1.1 ผู้มีสิทธิ์สอบ คือ ดร.อักษรากร คำมาสุข
1.2 รายละเอียดการสอบ
(2) สอบสัมภาษณ์
1.3 กำหนดการสอบ มหาวิทยาลัยจะแจ้งให้ทราบภายหลัง

2. ตำแหน่งอาจารย์ สาขาสาขาเทคนิคการแพทย์ทางด้านจุลทรรศนศาสตร์คลินิก
2.1 ผู้มีสิทธิ์สอบ คือ นายมนัส โคตรมุ้ย
2.2 รายละเอียดการสอบ
(1) สอบนำเสนอผลงานวิจัยหรือวิชาการที่เชี่ยวชาญหรือสนใจในเวลา 15 นาที (ใช้ MS Powerpoint)
(2) สอบสัมภาษณ์
2.3 กำหนดการสอบ มหาวิทยาลัยจะแจ้งให้ทราบภายหลัง

3. ตำแหน่งอาจารย์สาขาเทคนิคการแพทย์ทางด้านภูมิคุ้มกันวิทยาคลินิก
ไม่มีผู้ผ่านการพิจารณา