ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกพนักงานตำแหน่งนักวิชาการ และเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดวิทยาลัยนานาชาติ

23/05/2561

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์พนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 4/2561 ตำแหน่งนักวิชาการ และตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดวิทยาลัยนานาชาติ ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ลงวันที่ 10 พฤษภาคม 2561 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศผลการคัดเลือกดังนี้

ก. ตำแหน่งนักวิชาการ
ผู้ผ่านการคัดเลือก คือ นางสาวภัทรียา ทองฉิม

ข. ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
- ผู้ผ่านการคัดเลือก คือ นางสาวนัฎญาพร สิทธิสุวรรณ
- ผู้ผ่านการคัดเลือกสำรอง คือ นายภูริภัทร์ มากสังข์

อนึ่งมหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะสม