ข่าวทั่วไป

ขอเชิญร่วมการแข่งขันร้อยกรองรางวัลโล่พระราชทานสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ประจำปี พ.ศ.2561

07/06/2561

อาศรมวัฒนธรรมวลัยลักษณ์ โดยงานอนุรักษ์ ส่งเสริม และเผยแพร่ศิลปะและวัฒนธรรม กำหนดจัดการแข่งขันร้อยกรองรางวัลโล่พระราชทานสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๑ ขึ้น ในวันที่ ๗ กรกฎาคม ๒๕๖๑ ณ หอประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี และส่งเสริมวรรณกรรมประเภทร้อยกรองไทย ปลูกฝังความรักในมรดกไทย และยกระดับความรู้ ทักษะและมาตรฐานผลงานของนักเรียนและนักศึกษาด้านภาษาและวรรณกรรม

โอกาสนี้ อาศรมวัฒนธรรมวลัยลักษณ์ขอเชิญโรงเรียนต่างๆ ส่งตัวแทนนักเรียน/นักศึกษาในสังกัดเข้าร่วมการแข่งขันร้อยกรอง โดยส่งใบสมัครไปยัง อาศรมวัฒนธรรมวลัยลักษณ์ อาคารพลศึกษา ศูนย์กีฬาและสุขภาพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช ๘๐๑๖๐ โทรศัพท์ ๐–๗๕๖๗–๒๕๐๘ – ๑๐ โทรสาร ๐–๗๕๖๗–๒๕๐๗ ภายในวันที่ ๒๐ มิถุนายน ๒๕๖๑