ม.วลัยลักษณ์ จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ รัชกาลที่๑๐ ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ

อัพเดท : 25/07/2561

ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดี ม.วลัยลักษณ์ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติจากภาคส่วนต่างๆ ตลอดจนประชาชนรายรอบมหาวิทยาลัย ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๖ พรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๑ เพื่อร่วมกันแสดงออกถึงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ เมื่อวันที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๑ ที่ผ่านมา ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ ประธานในพิธี เปิดกรวยกระทงดอกไม้ ธูปเทียนแพ ถวายพานพุ่มเครื่องราชสักการะ อ่านบทถวายพระพร ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ผู้เข้าร่วมพิธีร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและเพลงสดุดีจอมราชา พร้อมลงนามถวายพระพรแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

จากนั้น ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ นำผู้เข้าร่วมพิธีทำกิจกรรมจิตอาสา “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” ปลูกต้นจามจุรี บริเวณถนนทางไปศูนย์กีฬาและสุขภาพ ปล่อยปลาและร่วมให้อาหารปลา ณ อ่างเก็บน้ำ สวนวลัยลักษณ์

ทั้งนี้ ก่อนจะเริ่มพิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัดพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน ๒๐ รูป ณ โถงล่าง อาคารเรียนรวม ๕

ประมวลภาพ

ภาพ/ข่าว : ชลธิชา ปานแก้ว ส่วนสื่อสารองค์กร