รับสมัครนักศึกษาเพื่อรับทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก (คปก.) รุ่นที่ 21 และทุนพัฒนานักวิจัยและงานวิจัยเพื่ออุตสาหกรรม (พวอ.) ระดับปริญญาเอก จำนวน 2 ทุน โดยมีรายละเอียด ดังนี้
คุณสมบัติ
-จบปริญญาตรีสาขาวิทยาศาสตร์การอาหารหรือสาขาอื่นที่ใกล้เคียง หากจบปริญญาโทต้องมีผลงานตีพิมพ์ในวารสาร ISI
-ได้เกียรตินิยมหรือเป็น 35% แรกของชั้น
-มีคะแนนการทดสอบภาษาอังกฤษในเกณฑ์ดี
-สนใจทำงานวิจัยด้านโปรตีนและไขมันในอาหาร
สิทธิประโยชน์จากทุน
-ค่าใช้จ่ายรายเดือนๆละ 1 หมื่น-1หมื่นหนึ่งพันบาทเป็นเวลา 5 ปี สำหรับนักศึกษาจบปริญญาตรี และ 3 ปี สำหรับนักศึกษาจบปริญญาโท
-ค่าเทอม
-ได้ไปทำวิจัยต่างประเทศอย่างน้อย 6 เดือน
-มีโอกาสเข้าร่วมนำเสนอผลงานทั้งระดับชาติและนานาชาติ
สนใจส่งประวัติส่วนตัวและผลการศึกษามาที่อีเมล์: pworawan@wu.ac.th
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: รศ.ดร. วรวรรณ พันพิพัฒน์ โทร 094-3473598