ข่าวทั่วไป

ม.วลัยลักษณ์ มอบดอกไม้ขอบคุณ คกก.ส่งเสริมฯ

อัพเดท : 14/08/2561

ในการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ครั้งที่ 4/2561 เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2561 ณ ห้องบรรยาย 3 หน่วยประสานงานมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กรุงเทพมหานคร รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ได้มอบช่อดอกไม้ขอบคุณคณะกรรมการฯ ที่ให้การสนับสนุนมหาวิทยาลัยด้วยดีเสมอมา โดยเฉพาะการจัดโครงการ “รวมใจวลัยลักษณ์” เพื่อระดมทุนพัฒนาโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์และนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์” ซึ่งคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีส่วนสำคัญอย่างมากในการส่งเสริมและขับเคลื่อนให้การดำเนินการต่างๆ สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี

ประมวลภาพ

ภาพ/ข่าว: หน่วยประสานงานมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์