ข่าวสุขภาพและกีฬา

กองทัพนักกีฬา ร่วมสนุกสุขสันต์ กับกิจกรรมบันเทิง 4 คืนเต็มกันอย่างครื้นเครง

 

     ฝ่ายศิลปะและวัฒนธรรม และนันทนาการ ร่วมกับอาศรมวัฒนธรรมวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรมสันทนาการ 4 คืนเต็ม ตั้งแต่วันที่ 19-22 เมษายน  2555 ในงานการแข่งขันกีฬาบุคลากร สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ครั้งที่ 31 “วลัยลักษณ์เกมส์” โดยมีกองทัพนักกีฬาเข้าร่วม 45 สถาบัน จำนวนกว่า 2,000 คน

       กิจกรรม “รำวงเวียนครก” ของวงดนตรีเบสชาโดว์ ซึ่งจัดขึ้นหน้าลานหอพักลักษณานิเวศ 5 ในคืนวันที่ 20 เมษายน  2555 มีนักกีฬาจำนวนมากให้ความสนใจและสนุกสนานกับการร่วมรำวงเวียนครก ระหว่างการจัดกิจกรรมมีฝนตกหนัก แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคขัดขวางความสนุกของทีมนักกีฬาได้ ทุกคนร่วมรำวงเวียนครกและสนุกสนานท่ามกลางสายฝนที่ชุ่มฉ่ำ พร้อมกับรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ เป็นมิตรภาพที่เกิดขึ้นและสานความสัมพันธ์ระหว่างสถาบันอุดมศึกษาให้มีความเหนียวแน่นกันยิ่งขึ้น

     ส่วนคืนวันที่ 19, 21 และ 22  เมษายน 2555  มีกิจกรรมการแสดงที่ศูนย์อาหารกลางคืน โดยคืนวันที่ 19 เมษายน 2555  มีการแสดงของวงดนตรี  WMC และการแสดงดนตรีจากวงดนตรีนักศึกษาสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ คืนวันที่ 21 และ 22 เมษายน 2555 มีการแสดงของวงดนตรีลูกทุ่ง WU BAND และตลอดทั้ง 3 คืน ตั้งแต่เวลา 20.00-22.00 น. เป็นช่วงที่เปิดโอกาสให้นักกีฬาได้ร่วมร้องเพลงคาราโอเกะ โดยมีนักกีฬาจากหลายสถาบันส่งตัวแทนร่วมร้องเพลง บรรยากาศเต็มไปด้วยเสียงเพลงและหัวเราะ ความสนุกสนานที่นักกีฬาจากทุกสถาบันต่างหยิบยื่นให้แก่กันและกัน

       สำหรับการจัดกิจกรรมของฝ่ายศิลปะและวัฒนธรรม และนันทนาการ มี รศ.ดร.สืบพงศ์ ธรรมชาติ รักษาการแทนผู้อำนวยการอาศรมวัฒนธรรมวลัยลักษณ์ เป็นประธานฝ่าย  ร่วมกับศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา เจ้าหน้าที่ และบุคลากรมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ดำเนินการเพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการสร้างความบันเทิง และกระชับความสัมพันธ์ของต่างสถาบัน โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี

 

ประมวลภาพ


TOP