ข่าวทั่วไป

เชิญชวนเอกชนร่วมทุนก่อสร้างร้านอาหารและเครื่องดื่มริมน้ำ ณ สวนวลัยลักษณ์

อัพเดท : 17/01/2562

ด้วยมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้พัฒนาพื้นที่บริเวณริมน้ำด้านหน้ามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ภายใต้ชื่อว่า "สวนวลัยลักษณ์" เพื่อให้เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ออกกำลังกาย สำหรับนักศึกษา บุคลากรและบุคคลภายนอกทั่วไป รวมถึงผู้ใช้บริการจากโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับสวนวลัยลักษณ์ ประมาณปีละ 1,000,000 คน (ไม่รวมญาติผู้ป่วยและผู้ติดตามซึ่งเข้ามาใช้บริการ) ที่จะเปิดให้บริการในปี 2563

ดังนั้น เพื่อรองรับและอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้ามาใช้บริการ ณ สวนวลัยลักษณ์ ในส่วนการบริการด้านอาหารและเครื่องดื่ม จึงมีความต้องการความร่วมมือจากภาคเอกชนเพื่อร่วมลงทุนก่อสร้างร้านอาหารและเครื่องดื่มริมน้ำ ณ สวนวลัยลักษณ์ด้านหน้ามหาวิทยาลัยฯ โดยสามารถยื่นความจำนงได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 ในวันและเวลาราชการ

ทั้งนี้สามารถดาวน์โหลดเอกสารประกอบการยื่นข้อเสนอ ซึ่งได้แก่ แบบฟอร์มแสดงความจำนงเพื่อเข้ารับการคัดเลือกเป็นผู้ร่วมทุนก่อสร้างร้านอาหารและเครื่องดื่มริมน้ำ ณ สวนวลัยลักษณ์

ประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์