ข่าววิชาการ-วิจัย-สัมมนา

รองศาสตราจารย์ พญ. วีระนุช นิสภาธร ได้รับเชิญเป็น “Adjunct Faculty” มหาวิทยาลัยการาจี

อัพเดท : 21/01/2562

รองศาสตราจารย์ พญ. วีระนุช นิสภาธร อาจารย์ประจำสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ ได้รับเชิญเป็น“Adjunct Faculty” ด้านโรคติดเชื้อปรสิต ระหว่างวันที่ 13-17 มกราคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยการาจี ประเทศปากีสถาน โดยได้ไปเยี่ยมชม International Center for Chemical and Biological Sciences (ICCBS) พร้อมทั้ง ได้รับเชิญให้พูดคุยในหัวข้อ "Frontier Natural Products: Pakistan - ASEAN Research Collaboration"

การที่ รองศาสตราจารย์ พญ. วีระนุช นิสภาธร ได้รับเชิญไปในครั้งนี้ เป็นการสร้างความเข้มแข็งทางด้านการวิจัยระหว่าง 2 สถาบัน อีกทั้งยังเป็นการสร้างเครือข่ายและนำไปสู่ความร่วมมือทางวิทยาศาสตร์ทางการแพทย์อีกด้วย