ข่าวทั่วไป

สุดประทับใจ !! คอนเสิร์ต WU BAND Back To School Concert อิ่มเอมไปกับบทเพลงที่ทำให้ทุกคนคิดถึงชีวิตสมัยมัธยม

25/01/2562

ชมรม WU BAND ม.วลัยลักษณ์ จัดคอนเสิร์ต “WU BAND Back To School Concert” ขับกล่อมบทเพลงที่ทำให้ทุกเพศ ทุกวัย นึกถึงชีวิตสมัยมัธยม โดยคอนเสิร์ตในครั้งนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 23 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา ณ หอประชุมใหญ๋ อาคารไทยบุรี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมขนกองทัพแขกรับเชิญ ทั้งคณาจารย์และบุคลากร ร่วมขับร้องบทเพลงฮิตติดหู และการแสดงจากชมรมนาฏศิลป์ และชมรม WU Cover Dance

บรรยากาศภายในหอประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี ในค่ำคืนนั้นเต็มไปด้วยคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ม.วลัยลักษณ์ และประชาชนผู้สนใจเข้าชมคอนเสิร์ตกว่า 1,000 คน งานนี้นอกจากผู้เข้าชมจะได้รับความสนุกสนานและความบันเทิงแล้ว รายได้จากการขายบัตรส่วนหนึ่งยังร่วมสมทบเป็นทุนการศึกษาให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยอีกด้วย เรียกว่าได้ทั้งความสุขและอิ่มบุญไปตามๆกัน