ข่าวการศึกษา

วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วม Thailand-UK Higher Education Partnerships Programme

อัพเดท : 15/02/2562

อาจารย์ ดร.จิตติมา ศังขมณี รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยนานาชาติ และศาตราจารย์ ดร. Ivan Bimbilovski รักษาการแทนรองคณบดีวิทยาลัยนานาชาติ ร่วมงาน Thailand-UK Higher Education Partnerships Programme ระหว่างวันที่ 13-15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ณ โรงแรม ibis Bangkok Riverside กรุงเทพมหานคร

Thailand-UK Higher Education Partnerships Programme เป็นโครงการที่ริเริ่มขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2558 เป็นความร่วมมือระหว่างสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) รวมทั้งมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยของไทย และบริติช เคานซิล ประเทศไทย เพื่อเปิดโอกาสให้สถาบันอุดมศึกษาของไทยและสถาบันอุดมศึกษาสหราชอาณาจักร พัฒนาหลักสูตรร่วมและหลักสูตรคู่ขนานร่วมกัน

โดยวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับ Coventry University London Campus ประเทศอังกฤษ ได้เสนอหัวข้อ Embedding Work Integrated Learning Components in the Dual Degree Program in Global Tourism and Hospitality Management และได้รับการคัดเลือกเพื่อพัฒนาหลักสูตรร่วมกัน

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://wuic.wu.ac.th/