ข่าวสมัครงาน

ประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว สังกัดส่วนบริการกลาง

อัพเดท : 21/02/2562

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว สังกัดส่วนบริการกลาง ฉบับลงวันที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ดังนี้

พนักงานประสานงาน
1 นางสาวน้ำฝน มาลาทอง
2 นางสาวสรัญญา กูหมาด

สำรอง
นายไชยวุฒิ โส้สมัน

พนักงานขับรถบัสปรับอากาศ
ไม่มีผู้ผ่านการคัดเลือก

กำหนดการและรายละเอียดการเรียกบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว สังกัดส่วนบริการกลาง
1. ให้ผู้ผ่านการคัดเลือกรายงานตัวเข้าปฏิบัติงานในวันพฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 08.30 น.
ณ ส่วนบริการกลาง อาคารสโมสร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
2. หากผู้ผ่านการคัดเลือกไม่สามารถเข้าปฏิบัติงานได้ทันทีในเวลาที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์ในคราวนั้น
3. ผู้ที่ขึ้นบัญชี "สำรอง" ไว้ มหาวิทยาลัยจะเรียกตัวต่อเมื่อได้เรียกตัวผู้ผ่านการคัดเลือก "ตัวจริง" แล้วตามลำดับ
และหรือมหาวิทยาลัยอาจจะพิจารณาตามความจำเป็นและเหมาะสม
4. มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิในการเรียกและตรวจสอบเอกสารและหลักฐานอื่นๆ ในภายหลังได้ตามความเหมาะสม