Walailak-Day

อุทยานวิทย์ฯมวล. จัดสัมมนา “Design Thinking and Digital Transformation”

02/04/2562

เมื่อเร็วๆนี้ ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นประธานเปิดการสัมมนา “Design Thinking and Digital Transformation” ซึ่งอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจัดขึ้นเนื่องในโอกาสครบปีที่ 27 แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อผลักดันการสร้างสรรค์ความคิดและนวัตกรรม และให้เห็นความสำคัญในการคิดเชิงออกแบบ ส่งผลต่อการพัฒนามหาวิทยาลัยได้อย่างยั่งยืน โดยได้รับเกียรติจาก คุณอิฑยา ศิริวสุกาญจน์ Independent Advisory Board Cygen Group เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ ณ ห้อง Co Working Space อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีและพัฒนานวัตกรรม โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และผู้ประกอบการ เข้าร่วมฟังประมาณ 50 คน

ประมวลภาพ

ภาพข่าวโดย นายธีรพงศ์ หนูปลอด ส่วนสื่อสารองค์กร