ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกพนักงาน ตำแหน่งเลขานุการและอำนวยการ สังกัดอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

22/04/2562

ตามที่อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรับสมัครบุคคลทั่วไป เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราวในตำแหน่งเลขานุการและอำนวยการ 1 อัตรา สังกัดอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นั้น

บัดนี้ ทางอุทยานฯได้ดำเนินการพิจารณาคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยมีผู้ผ่านการพิจารณาคัดเลือก
ตำแหน่งเลขานุการและอำนวยการ ได้แก่
1. นางสาวผกากรอง ทองแกมนาค
2. นางสาวอรวรรณ หนูชู (สำรอง)

ทั้งนี้ ขอให้ผู้ผ่านการคัดเลือกลำดับที่ 1 เข้ารายงานตัวในวันพุธที่ 1 พฤษภาคม 2562 น. ณ ห้องสำนักงานอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ม.วลัยลักษณ์ อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีและพัฒนานวัตกรรม จ.นครศรีธรรมราช หากพ้นจากระยะเวลาที่กำหนด ถือว่าท่านสละสิทธิ์