ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบพนักงานตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์

23/04/2562

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานของมหาวิทยาลัยในสายวิชาการ ครั้งที่ 13/2562 ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ จำนวน 13 อัตรา ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่องรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานสายวิชาการ ครั้งที่ 13/2562 ลงวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครตามขั้นตอนที่ ๑ เสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบและรายละเอียดการสอบดังนี้
1. สาขาวิชาสาธารณสุขชุมชน

(1) ด้านประชากรศาสตร์ : ไม่มีผู้สมัคร
(2) ด้านการส่งเสริมสุขภาพครอบครัว : ไม่มีผู้ผ่านเกณฑ์มีสิทธิ์สอบ
(3) ด้านการจัดการข้อมูลข่าวสารด้านสุขภาพ : ไม่มีผู้ผ่านเกณฑ์มีสิทธิ์สอบ
(4) ด้านการจัดการสังคมผู้สูงอายุ : ไม่มีผู้สมัคร
(5) ด้านการตรวจประเมินและบำบัดโรคเบื้องต้น : ไม่มีผู้ผ่านเกณฑ์มีสิทธิ์สอบ

2. สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อมและเทคโนโลยี

(1) ด้านชีวสถิติ : ไม่มีผู้สมัคร
(2) ด้านอนามัยสิ่งแวดล้อม : ไม่มีผู้ผ่านเกณฑ์มีสิทธิ์สอบ
(3) ด้านการจัดการสิ่งแวดล้อม/กฎหมายสิ่งแวดล้อม : ไม่มีผู้ผ่านเกณฑ์มีสิทธิ์สอบ

3. สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย

(1) ด้านระบาดวิทยา : ไม่มีผู้ผ่านเกณฑ์มีสิทธิ์สอบ
(2) ด้านชีวเคมี

ก. รายชื่อ : ดร.ธนพร คำพยา

ข. การสอบ
1) สอบนำเสนอผลงานวิจัย/วิทยานิพนธ์ในเวลา 10 นาที (ใช้ MS PowerPoint)
2) สอบสัมภาษณ์

ค. กำหนดการสอบ : มหาวิทยาลัยจะแจ้งให้ทราบภายหลัง
(3) ด้านสุขศาสตร์ : ไม่มีผู้ผ่านเกณฑ์มีสิทธิ์สอบ
(4) ด้านอาชีวอนามัยสร้างเสริมสุขภาพ : ไม่มีผู้สมัคร
(5) ด้านอาชีวเวชศาสตร์ : ไม่มีผู้สมัคร