ข่าวทั่วไป

ศูนย์เครื่องมือฯ ม.วลัยลักษณ์ ต้อนรับคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยทักษิณ จังหวัดสงขลา ศึกษาดูงาน

อัพเดท : 23/04/2562

ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ต้อนรับคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยทักษิณ จังหวัดสงขลา ศึกษาดูงาน ในวันที่ 18 เมษายน 2562 โดยทางคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยทักษิณต้องการที่จะศึกษาดูงานในส่วนอาคารกายวิภาคศาสตร์และอาคารปรีคลีนิกของทางศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ทั้งนี้ทางศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ได้จัดให้คุณอรุณ นาคาพงศ์ เป็นผู้บรรยายและแชร์ประสบการณ์ในเรื่องอาคารกายวิภาคศาสตร์และคุณหทัยรัตน์ หงษ์พฤกษ์ เป็นผู้บรรยายและแชร์ประสบการณ์ในเรื่องอาคารปรีคลีนิก หลังจากนั้นทางศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีนำโดยผศ.ดร.ภูวดล บางรักษ์ ผู้อำนวยการศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะนำคณะดูงานเดินเยี่ยมชมอาคารกายวิภาคศาสตร์และอาคารปรีคลีนิกของทางศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในการนี้ทางศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้เก็บภาพความประทับใจเหล่านั้นและนำมาประมวลภาพเพื่อให้ได้ชมตามลิงค์ด้านล่างนี้

ประมวลภาพ
รายละเอียดเพิ่มเติม : http://cse.wu.ac.th/?p=6607