ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 6/2561

24/04/2562

ตามที่ ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์พนักงานตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (งานพัสดุ), วิศวกร (โยธา) และวิศวกร (ชีวการแพทย์) แล้วนั้น

บัดนี้ ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ดังนี้

003 นางสาวฐิตารีย์ ศรีแก้วขวัญ

ตำแหน่งวิศวกร (โยธา)
002 นางสาวภัทร์สภัสร์ เตชะธนวณิชย์

ตำแหน่งวิศวกร (ชีวการแพทย์)
ไม่มีผู้ผ่านการคัดเลือก

อนึ่ง ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะสม