ข่าวการศึกษา

นักศึกษาสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับรางวัลจากการนำเสนอผลงานวิชาการระดับปริญญาทางวิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ และทรัพยากร (SER2019)

อัพเดท : 29/04/2562

นักศึกษาสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับรางวัลจากการนำเสนอผลงานในการวิชาการระดับปริญญาทางวิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ และทรัพยากร (SER2019) ณ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนรินทร์ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 26 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา ดังนีั

รางวัลการนำเสนอดีเด่นแบบบรรยาย กลุ่มวิศวกรรมไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ และคอมพิวเตอร์ โครงงานเรื่องระบบแยกแยะสมุนไพร เจ้าของผลงานนางสาวเกศกมล นิลมานนท์ และนายณรงค์ พรมนุช

รางวัลการนำเสนอดีเด่นแบบบรรยาย กลุ่มวิทยาศาสตร์ เคมี ชีววิทยา คณิตศาสตร์ และสถิติ โครงงานเรื่องการประยุกต์ให้ลิกนินเเละสารสกัดฟีนอลเป็นสารต้านออกซิเดชั่นของไบโอดีเซล เจ้าของผลงานนางสาวกวิสรา จันทร์กระจ่าง และนายจารุเกียรติ์ สุขเกษม