ข่าวทั่วไป

พระราชพิธีบรมราชาภิเษก

01/05/2562

ในวาระพระราชพิธีบรมราชาภิเษก    องค์เอกกษัตริยาประชาไทยสยาม
สี่ถึงหก พฤษภา๒๕๖๒ ผ่องผุดงาม     ทุกเขตคามปลาบปลื้มดื่มด่ำใจ
ขอให้พระองค์ทรงพระเกษม     เจริญพระพรรษาอิ่มเอมสุดสดใส
ทรงงามสง่าเปี่ยมตาพลานามัย     ทรงครองราชไอศวรรย์นิรันดร

ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ
ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
รองศาสตราจารย์ ดร.สืบพงศ์ ธรรมชาติ ประพันธ์
วันพุธที่ ๑ พฤษภาค พ.ศ.๒๕๖๒