ข่าววิชาการ-วิจัย-สัมมนา

อบต.เทพราช ร่วมกับ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรมหน่วยบริการสุขภาพเคลื่อนที่

07/05/2562

เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ.2562 ที่ผ่านมา องค์การบริหารส่วนตำบลเทพราชร่วมกับมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์จัดกิจกรรมโครงการวลัยลักษณ์รักษ์สุขภาพ “หน่วยบริการสุขภาพเคลื่อนที่” เพื่อเน้นการส่งเสริมปฎิสัมพันธ์ที่ดี การให้ความรู้ การดูแลและให้คำปรึกษาสุขภาพเบื้องต้น แก่ประชาชนทั่วไปในพื้นที่ตำบลเทพราช อำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช

โอกาสนี้ นายชัยยา ขนอม นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเทพราช กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมกิจกรรม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อมรศักดิ์ สวัสดี ผู้อำนวยการศูนย์บริการวิชาการ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของโครงการ อาจารย์ นพ.ธีระพันธ์ สงนุ้ย ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นประธานพิธีเปิด รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ร่วมพบปะพูดคุยกับผู้เข้าร่วมกิจกรรม พร้อมด้วยคณะอาจารย์สำนักวิชาแพทยศาสตร์ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ เจ้าหน้าที่ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และคณะเจ้าหน้าที่จากศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมให้บริการ